Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 51 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"Ông Vĩnh chép là "mới nguôi cơn vựng". Cụ Kiều Oánh Mậu cắt nghĩa chữ "vựng" là chết ngất: "Mới giầu cơn vựng nghĩa là chết đã dần dần tỉnh; "chưa phai giọt hồng" là chưa giáo giọt lệ."