Quý gà hơn mẹ - Nhật Nham (Ty Trị Sự, 2021)
"Trong cuốn Lĩnh Nam trích quái có chuyện "Tích kê mai mẫu" không phải không có căn cứ. Trên đường Hà nội- Bắc ninh, khi qua ga chùa Dậu, du khách thường đrể ý đến một tấm bia đá dựng ngay giữa cánh đồng, một tấm bia đã bị thời gian làm xiêu đổ rêu phong in dấu tang thương!