Nhi đồng trước vấn đề thể dục - Hoa Nam (Ty Trị Sự, 2021)
"Đời càng văn minh bao nhiêu, máy móc càng tinh xảo bấy nhiêu, người ta lại càng cần phải có đủ sức khỏe, học lực và nghị lực để đối phó với hoàn cảnh, hơn nữa, để phấn đấu với những trở lực khó khăn. Xã hội mới ở hiện tại và tương lai này phải cần cái gì?Phải cần những người đủ điều kiện về thể chất và tinh thần."