Tiểu thuyết dài: thoát cung vua Mạc số 1 - Chu Thiên (Ty Trị Sự, 2021)
"Nhà lê từ khi vua Lê Thái Tổ đuổi quân Minh, lấy lại nước, lập nên đế nghiệp, truyền đến vua Chiêu Tôn (1516-1527) vừa được một trăm năm thì khí số cũng dần dần kém. Thời oanh liệt đã mất, vẻ thịnh bình không còn nữa. Trong triều rối loạn, các quan chia bè đảng chống nhau."