Vở kịch Bà Trưng - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"Sử chép Hai Bà chống nhau với Mã Viện ở Lãng Bạc: theo chỗ khảo cứu của các giáo sư trường Bác Cổ Viễn Đông thì Lãng Bạc là vùng đồi ở Tiên Du, Bắc Ninh, bây giờ, chớ không phải ở vùng Tây Hồ".