Khảo sát đa hình gen CYP2C9*3 và VKORC1 trên bệnh nhân thay van tim sử dụng thuốc chống đông Acenocoumarol - Đỗ, Thị Lệ Hằng (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Luận văn xây dựng được quy trình phân tích kiểu gen SNP CYP2C9*3 và SNP rs9923231, SNP rs9934438 trên gen VKORC1. Khảo sát được tần số phân bố alen của SNP CYP2C9*3 và SNP rs9923231, SNP rs9934438 trên gen VKORC1 ở quần thể bệnh nhân thay van tim sử dụng thuốc chống đông Acenocoumarol tại Bệnh Viện Tim Hà Nội.