Miếu thờ Mai Công Hương với một chữ lầm của cụ Phan Thanh Giản - Lê, Thọ Xuân (Ty Trị Sự, 2021)
"Miếu ba gian, cột gạch, mái ngói phông tô. Về phía Vàm cỏ Đông, có cái nhà trống đã xiêu. Trước miếu có nền rộng, còn y gạch lót và tảng đá, chắc trước kia là chỗ ngôi đền chánh hoặc nhà võ ca. Trước nền đó có hai con phụng cao gần bằng người, do hai góc kiểng uốn thành, lá xanh mơn mởn. Hai con phụng đứng châu mỏ vào nhau, giữa có bàn tròn cũng bằng cây bẻ uốn rất công phu. Miếu có song đóng, một cửa cái và hai cửa sổ."