Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 7 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị Sự, 2021)
"Ngọc còn gợi giá, vàng chẳng lẫn thau, chốn cung cấm thực là nghiêm mật, sự gió giăng chi dám lan can. Đội ơn bác mẹ sinh thành, bề yêu dấu lại càng chải chuốt, nghĩ sự vợ chồng duyên kiếp, dạ ngổn ngang nên phải trình bàn. Tôi nay hổ chút phận hèn, mừng sinh cửa cả, tiết xuân vừa thuở giăng tròn, vườn cảnh đương thời hoa nở."