Tiếng dội của bạn đọc - Thiện Bảo (Ty Trị Sự, 2021)
"Ở nước mình, những loại sách có tính cách ích lợi cho nguồn sinh sống, và các tạp chí mục đích cốt đào luyện cho nam nữ thanh niên trong nước, được bổ ích, mạnh mẽ, thì bị chết dần rồi chết hẳn. Số độc giả rất ít ỏi, nhà báo hay nhà văn không đủ lực lượng đối phó với vấn đề tài chính, nên bị im hơi lặng tiếng, rồi được thể những cây bút son trẻ và những nhà xuất bản vô lương, đã hoành hành một cách rất là sung sướng."