Hội nghị bài cộng tại Bá linh - Nhật Nham (Ty Trị Sự, 2021)
"Hợp ước bài công ký từ năm 1936, giữa ba nước Đức, Ý và Nhật. Từ đấy về sau, dần dần các cường quốc Âu châu như Hung- gia-ly, Tây ban nha, So-vaquie vân vân cũng tiếp tục dự vào hợp ước ấy. 25 Novembre 1941! Nhân ngày kỷ niệm hợp ước bài cộng, Đức đã triệu tập một hội nghị tại Bá linh: Lỗ, Hung, Slovaquie, Bulgarie, Croatie, Tây ban nha, ý, Đan Mạch, Nhật, Phần lan."