Một kiến giải về: vần thơ tiếng ta số 2 - Đỗ, Thúc (Ty trị sự, 2021)
"Về vần bằng, thời i, ia, uy, uya, uê, e, ê, eo, y, ya và tất cả những tiếng có nguyên âm vần đơn hay là ghép ấy, đều thuộc về một vần."