Hà Nội - Vientiane trong hai giờ số 1 - Vũ, Nhật (Ty trị sự, 2021)
"Từ khi có đường hàng không Hà Nội - Vientiane, tôi vẫn nuôi cái ước vọng là trong đời sẽ có một lần được hưởng chút thú "đi mây về gió". Thỉnh thoảng có dịp lên trường bay, trông thấy chiếc Dewoitine ba máy khổng lồ, ngắm những chỗ ngồi sang trọng của nó thì lòng ham muốn lại càng mạnh''.