Tiểu thuyết dài Thoát cung vua Mạc số 2 - Chu Thiên (Ty Trị Sự, 2021)
"Nguyễn Bái về đến kinh đô, giời vừa tối, liền chạy vào tư thất thuật chuyện với cha và hỏi rõ về lại lịch quan Thượng thư họ Phan. Nguyễn Tân nói:- Ở phố Hiến mà là quan Thượng thư họ Phan, thì chỉ có Phan Công Độ. Phải, Công Độ xin cáo hồi ngay từ khi An hưng vương mới cầm quyền chính, nên con không biết."