Kịch lịch sử: Vũ Như Tô số 9 - Nguyễn, Huy Tưởng (Ty Trị-sự, 2021)
Loạn đến nơi rồi. Dân gian đói kém nổi lên tứ tung, giặc Trần Cao trước đã bị quan quân đuổi đánh, nay lại về đóng ở Bồ Đề, thanh thế rất mạnh. Trong Triều Nguyễn, quận công Trịnh Duy Sản vì can vua mà bị đánh, nay mưu mấy tên đồng chí, giả mượn tiếng đi dẹp giặc rồi quay binh về làm loạn ... "