Một mối tình giữa hai nhà thơ Việt Nam (Hàn Mặc Tử và Mai Đình nữ sĩ) - Lê, Thanh (Ty Trị-sự, 2021)
"Viết bài này tôi không có ý phê bình nghệ thuật và tư tưởng trong quyển sách, sự thực nói về tư tưởng thì tác giả không cần có tư tưởng riêng để giãi bầy, còn nghệ thuật thì mong manh lắm, tôi chỉ nhân đọc nó muốn nêu lên một câu hỏi: Cái thiên tình sử dù là thiên tình sử độc nhất vô nhị của đất nước, của thế giới mà nhân loại cổ kinh không có cả tương lai nữa sẽ không bao giờ có ... "