Nói chuyện ở hội trí tri Nam Định: khoa thi hương năm Tân Mão (1891) số 1 - Nguyễn, Tường Phượng (Ty trị sự, 2021)
"Khoa Tân Mão (1891) nhằm năm Thành Thái thứ ba là một khoa chính (lệ Bản Triều cứ ba năm một lần thi hương vào các năm: Tý, Ngọ, Mão, Dậu). Năm ấy gồm cả trường Nam và trường Hà thi làm một, nên số học trò có hơn 9.000 người."