Ban truyền bá vệ sinh và tân y học của tổng hội sinh viên trường Cao đẳng: một công cuộc đáng khuyến khích hay là thanh niên tân học với đời sống của dân quê - Phạm, Mạnh Phan (Ty trị sự, 2021)
"Mục đích của ban đó là truyền bá phép vệ sinh thực hành giản dị và tìm cách giải quyết những vấn đề về vệ sinh thường thức trong xã hội Việt Nam, vì chữa bệnh nhân là một việc cần, nhưng mách bảo cho mọi người biết mà tránh các bệnh tật cũng là một việc tối cần."