Bia văn miếu những ông Nghè triều Lê số 46 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"Ông Vũ Quỳnh, tự là Thủ Phác, hiệu là Đốc Trai và Yến Xương, người xã Mộ Trạch, huyện Đường An (sau đổi là Năng An), phủ Thượng Hồng, tỉnh Hải Dương. Năm hai mươi sáu tuổi, đỗ đệ nhị giáp tiến sĩ xuất thân (hoàng giáp) khoa Mậu Tuất, năm 1478, hiệu Hồng Đức thứ chín, đời Lê Thánh Tôn."