Những ngày lịch sử trong tháng Décembre - Nguyễn, Văn Minh (Ty Trị Sự, 2021)
"14 tháng mười năm Tân tỵ Thứ ba 2 Desesceembre 1941 Ngày nay năm Nhâm thìn 1592, chúa Trịnh Tùng đem quân đánh đuổi Mạc mậu Hợp ở Huyện yên dũng và Vũ ninh nay là Võ giang thuộc Bắc ninh, Bắc kỳ. 15 tháng mười năm Tân tỵ Thứ tư, 3 Desceembre 1941 Ngày nay năm Tân hợi 1671, vua Lê huyền Tôn thăng hà, thọ 18 tuổi, ở ngôi được 9 năm."