Một kiến giải về: vần thơ tiếng ta số 3 - Đỗ, Thúc (Ty trị sự, 2021)
"Trong bài tôi khảo cứu nôm na này, hẳn còn có chỗ sai, hay khuyết; về vần trắc, những câu dẫn ra để thí dụ, không nhiều, bởi vì thơ nôm kể cả tuồng, chèo, dùng vần ấy cũng lắm, nhưng chẳng dồi dào bằng các truyện trường thiên vần bằng, từ xưa truyền lại."