Hà Nội - Vientiane trong hai giờ số 2 - Vũ, Nhật (Ty trị sự, 2021)
"Chúng tôi không được ngắm cảnh của địa cầu nhưng lại được cái may ngắm cảnh mây không chán. Tàu bay, bay mãi trên mây, dưới mây. Nhiều lúc tôi cứ tưởng như bị giam ở giữa một cái bầu tròn khổng lồ bằng mây trắng.''