Tám ngày dưỡng bệnh - Mạnh Phan (Ty Trị Sự, 2021)
"Ai cũng rõ những sự kỳ quặc của tòa án Mỹ đối với các tội nhân bị án tử hình: vừa có độ lượng, vừa độc ác một cách cương quyết. Không tháng nào là không có những bằng chứng mới về sự lạ lùng đó. Tên Norman Williams, nột tội nhân ở đề lao Fulton ở Atlanta, trước khi phải đem lên ngồi ghế điện, được viên chủ ngục nài cho biết những sở thích cuối cùng của hắn."