Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 9 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị Sự, 2021)
"Bốn cóng kê giường, ba chồng cặp sách; cơm trắng canh ngon, giường cao chiếu sạch; chữ "thánh phù", câu "thiên tích": chậu thau rửa mặt tầm váo tầm vênh, điếu sứ long đờm cóc- ca cóc- cách; thần Kiêu kỵ xôi gà tùy thích, ông đã nên ông, bụt Nam sang oản tẻ chẳng từ, khách thì mặc khách."