Ứng dụng viễn thám, GIS và học sâu trên dữ liệu mở để thành lập bản đồ trượt lở đất đối với vùng đồi núi rộng lớn ở Việt Nam - Phạm, Vũ Đông (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Mục tiêu nghiên cứu của luận văn tích hợp các thuật toán viễn thám, GIS và Deep Learning với nền tảng Open Data Cube để thiết lập bản đồ tính nhạy cảm với trượt lở đất cho các vùng núi lớn ở Việt Nam.