Cách xếp đặt chữ Nho trong Tự điển số 7 - Đào, Trọng Đủ (Ty trị sự, 2021)
"Chữ nào bốn góc như nhau, dùng phụ giác mà phân biệt. Phụ giác là những nét ở trên ngay những góc cuối cùng; đầu nét hoặc cuối nét phụ giác không được có nét khác che đi."