Tiếng dội của bạn đọc Nối lời ông Hoa Bằng: phải trọng khoa học! - Hoài Chi (Ty Trị Sự, 2021)
"Thế giới ngày nay là thế giới của khoa học. Khoa học đã đưa thế giới lên một bước rất dài trên con đường tiến hóa. Mà trên con đường ấy, nước Việt nam ta đương ở một chỗ rất thấp! Những người đã từng quan tâm đến sự tiến hóa nước nhà đều đi tìm những kẻ động cuộc tiến hóa ấy. Người ta thấy là bọn hủ nho, trong lịch sử cận đại. Chính phải. Nên người ta đã nguyền rủa, mạt sát họ rất nhiều: Rất chính đáng."