Nghiên cứu và chế tạo sơn Silicat chịu nhiệt cao trên nền chất tạo màng polymer vô cơ - Bùi, Xuân Khánh (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Mục tiêu của luận văn là chế tạo sơn silicat chịu được nhiệt độ cao trên nền trên nền chất tạo màng polymer vô cơ phục vụ các công trình dân dụng và các công trình đăc thù hoạt động trong môi trường đòi hỏi nhiệt độ cao, chịu sốc nhiệt lớn như bê tông, thép...