Ứng dụng viễn thám, GIS và học sâu trên nền dữ liệu mở để thành lập bản đồ trượt lở đất đối với vùng đồi núi rộng lớn ở Việt Nam. - Bùi, Xuân Khánh (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2021)
Mục tiêu của luận văn này là xây dựng và thẩm định phương pháp xác định đồng thời sibutramine desmethyl sibutramine và didesmethyl sibutramine trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ giảm cân bằng LC-MS/MS. Ứng dụng phương pháp để phát hiện và định lượng SB và một số dẫn xuất của SB trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ giảm cân trên địa bàn thành phố Hà Nội.