Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 54 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
""Hình dong chải chuốt, áo khăn gọn gàng". Các bản chép là "áo khăn dịu dàng". Chữ "gọn gàng" mới thuộc vào áo khăn còn chữ "dịu dàng" thuộc về hình dung".