Cách xếp đặt chữ Nho trong Tự điển số 8 - Đào, Trọng Đủ (Ty trị sự, 2021)
"Người phát minh ra phép tứ giác hiệu mã, không muốn giữ độc quyền. Ai dùng cũng được, nhưng phải xin phép Vương tiên sinh trước. Không ai được "cốp" cách tứ giác hiệu mã rồi đổi đi ít nhiều; ai muốn cải cách gì, phải "đệ" ý kiến mình cho Vương tiên sinh xem trước. Ai dùng cách tứ giác hiệu mã cũng phải nói rõ ràng cách ấy do Vương Vân Ngũ phát minh."