Trước khi tranh giải thể thao, phải nên sửa soạn thế nào? - Phan, Kỳ Nông (Ty Trị Sự, 2021)
"Từ trước tới nay, biết bao lực sĩ, võ sĩ, cầu thủ... đã sửa soạn những trận tranh đua thể thao một cách rất cẩu thả. Họ thường tới lúc "nước đến chân mới nhẩy" cho nên có lắm người không chịu nổi các cuộc ganh đua, đến nỗi sau đó, phải mang bệnh vì đã cố dùng hơi sức quá độ."