Hải đảo La Réunion - Nhật Nham (Ty trị sự, 2021)
"Tuy nhỏ hẹp (65 - 85 ccay số bề rộng), hải đảo La Réunion phong cảnh rất hữu tình. Có nhiều núi cao đột khởi (hơn 2000 thước tây), đủ giống thảo mộc cầm thú, khí hậu lại mát mẻ dễ chịu."