Hai cuộc biểu diễn lớn đã mở một kỷ nguyên mới cho Đông dương - Trúc Đỳnh (Ty Trị Sự, 2021)
"Hội chợ, đuốc Thể thao...đó là hai cuộc biểu diễn lớn lao đã mở một kỷ nguyên mới cho Đông dương, đã ghi hai độ đường đáng kỷ niệm vào lịch sử của Liên bang, dưới dấu hiệu "Pháp Việt phục hưng" của nước Pháp mới. Ngọn lửa chiến tranh đã nổ bùng trên mặt biển Thái bình dương."