Tiểu thuyết dài: Thoát cung vua Mạc số 4 - Chu Thiên (Ty Trị Sự, 2021)
"Nguyễn Bái thở dài, cau mày nói:- Đã đành chẳng may cho ta. Nhưng ta lại thương cho Liên Tường tiểu thư: thoát tay ta mà bị chết đuối, tấm thân ngà ngọc làm mồi thơm cho đàn cá, thật đáng tiếc thay. Và tức thay cho ta. Giời xanh kia nỡ phụ ta đến thế kia!Sao không cho ta cùng nàng xum họp. "