Bia văn miếu những ông Nghè triều Lê số 47 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
"Vũ Duy Thiện, người xã Yên Cự, huyện Thiên Bản, phủ Kiến Hưng, tỉnh Sơn Nam, đỗ đệ nhị giáp tiến sĩ xuất thân khoa Mậu Tuất, năm 1478, hiệu Hồng Đức thứ chín, đời vua Lê Thánh Tôn (1460-1497). Lại đỗ khoa hoành từ. Phụng mệnh đi sứ. Làm quan đến hiến sát sứ."