Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 10. - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị Sự, 2021)
"Bác Dương thôi đã thôi rồi!/ Cỏ mây man mác ngùi ngùi lòng ta!/ Nhớ từ thủa đăng khoa ngày trước,/ Vẫn sớm khuya tôi bác cùng nhau./Kính yêu từ trước đến sau,/ Dẫu trong gặp gỡ khác đâu duyên giời/Cũng có lúc rong chơi đất khách/ Nước doành nghe róc rách lưng đèo,/Có khi từng gác treo leo/ Bỡn bờ con hát lựa chiều cầm xoang."