Đọc “Mực mài nước mắt” của Lan Khai - Phạm, Mạnh Phan (Ty Trị Sự, 2021)
"Trong số các tiểu thuyết mới, người ta vừa nhận thấy có một cái tên có thể gợi tính tò mò của người đọc và tấm lòng trắc ẩn của những tâm hồn đa cảm. Đó là cuốn "mực mài nước mắt" của ong Lan Khai, một ngòi bút chuyên tả những chuyện đường rừng của các cô Mán, Thổ chốn âm u, cao cả."