Thơ quí ngâm, bình (Đặc trích trong tập "Nam đàn bát châu") - Nguyễn, Đôn Phục (Ty trị sự, 2021)
"Cách ngâm thơ, bình thơ cũng phải luyện tập về lúc bình nhật mới quen. Nếu tự chốn gia đình cho đến trường giáo dục hoặc câu lạc bộ, nhất là trên chỗ văn đàn thường phổ cập được cái thú ngâm thơ bình thơ, thì thơ tự nhiên tiến bộ một cách thong dong thuần túy, chẳng hẹn mà nên".