Tiểu thuyết lịch sử: Đêm hội long trì số 7 - Nguyễn, Huy Tưởng (Ty trị sự, 2021)
"Lân truyền đem rượu ra uống. Nốc cả một vò rượu tốt, say mềm nằm lả ra, ngáy như sấm. Bùi Đãng nhanh nhảu dẫn một lũ con gái vẫn bắt giam dưới nhà đem lên để đấm bóp cho "cậu Trời"."