Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 55 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2021)
""Lặng" nghe lẩm nhẩm "gật đầu". Quan văn đường chép là: "Lặng ngồi ngắm nghía gật đầu". Quyển chú thích chép là: "Lặng ngồi nghe nói gật đầu". Quyển quốc ngữ của ông Vĩnh chép là: "Lặng ngồi lẩm nhẩm gật đầu"."