Sử học luận đàm “Sử ký” chép lầm hay Quốc sử chép không đúng? - Lê, Văn Hòe (Ty Trị Sự, 2021)
"Trong T. T số 23, ông Kiều Thanh Quế có viết bài nhan là "Quốc sử chép đúng", chủ ý nói rằng con gái vua Hùng vương thứ 18 đích là Mị nương và con gái An dương vương đích là Mị châu, Quốc sử chép rất đúng, không cần phải đính ngoa lôi thôi gì, như tôi đã làm trong cuốn Quốc sử đính ngoa. Để chứng thực cho lời quyết đoán của ông, ông trưng ra một tài liệu trích trong sách Sử ký của Tư mã thiên, mà ông cho là xác đáng lắm."