Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 11 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị Sự, 2021)
"Bài dẫn (bằng chữ Hán)- Tế Nam giao dựng nên là việc rất kính cẩn. Ta nối theo nghiệp vương, gìn giữ nền nhớn, đầu mùa xuân chọn ngày tốt, thân giúp xe vua, kính tới bái yết, ngưỡng chiêm đức nhớn, rờ rỡ khó tả. Lòng cung kính sinh ra, nhân thế làm bài ca, ngâm thành một luật quốc âm, để tỏ lòng thành thực kính cẩn. Vững đặt kiền khôn khéo vẹn nên,/ Nhạt vời trần tục quá vời khen,/ Mấy lần rờ rỡ kim anh điện/ Một áng lầu lầu thế giới tiên"