Văn hành công khí Đâu phải là sự mới phát kiến của vài ông ấy! - Đỗ, Giang (Ty Trị Sự, 2021)
"Trong một tờ báo "văn chương" gần đây có bài phê bình quyển Thi văn bình chú của ông Ngô Tất Tố do nhà in Tân Dân xuất bản. Trong bài, bình giả, ông Thượng Sĩ, khen ông Tố đã có công đối với văn học ở sự tìm tòi ra được vài điều mới mẻ: một là bài thơ "Bán than" từ trước đến nay người ta vẫn bảo là của ông Trần Khánh Giư đời Trần nhưng nay ông Tố đã tra cứu trong sách "Tang thươnng ngẫu lục" để chứng thực rằng đó là bài thơ của một ôn trong đám di thần đời Lê."