Dịch thơ Đường - Trúc Khê (Ty Trị-sự, 2021)
"Hoa cận cao lâu thương khách tâm. Vạn phương đa nạn thử đăng tâm. Cẩm giang xuân sắc lai thiên địa. Ngọc lũy phù vân biến cổ câm. Bắc cực triều đình chung bất cải. Tây sơn khấu đạo mạc tương sâm ... "