Nam Đàn bát châu thi thảo (LIII ...) - Tùng Vân Đạo Nhân (Ty Trị-sự, 2021)
"Thân lưu lạc những quê người non nước. Đoái xung quanh mà trông trước ngắm sau. Mênh mông cảnh vẽ lên sầu. Vàng đâu mặt sóng, bướm đâu chân trời. Rằng ngược du xuôi : phương tế độ? Hẳn chìm hay nổi : bụi thiền quyên ... "