Tiểu thuyết lịch sử: Cháy cung Chương Võ số 22 - Chu, Thiên (Ty Trị-sự, 2021)
"Thấy Đoàn công tử vẫn một mực khăng khăng như vậy, không thuần nét mặt lại, công chúa sợ phải cho người về tâu với vua Chương Võ. Ngài vội chạy ra xét hỏi sự thể, khuyên xin Đoàn công tử dìu dắt chàng về cung và truyền tha tội cho tên lính. Nhân việc ấy, ngài lại càng thêm tin cậy ở chàng lắm ... "