Đại Nam dật sự số 28 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị-sự, 2021)
"Những đô hộ hoặc kinh lược ở Tàu sang về kỳ Bắc thuộc thứ năm, trên hết có Triệu Xương là người có công đức với nước với dân, đến nay hãy còn có làng thờ làm thành hoàng, thứ đến Trương Chu, Lý Gia Nguyên cũng là người có công với thành Đại La, Mã Tổng Mã Thực là người thanh liêm giản dị, dân được nhờ. Lại có người bắt sĩ quan làm khó nhọc như Bùi Thái bị đuổi, tham lam độc ác, như Lý Lượng Cổ bị giết ... "