Trung ngôn: Đã viết "Sử" sao còn chưa biết những lối đặt tên của người mình? - Trãi Quan (Ty Trị-sự, 2021)
"Cái lối đặt chữ đệm ở dưới chữ tên ấy, hiện nay ở ta, trong những nhà tinh thông hán văn, hãy còn dùng đến. Mà ngay ở Tàu ngày nay cũng vẫn thường thấy. Một ví dụ hai anh em nhà họ Tưởng kia, một người tên là Kinh Quốc, một ngươi tên là Vĩ Quốc. Nếu ta nhận lầm chữ "Quốc" là tên của họ mà kêu là "Quốc ơi" thì các chú ấy tất bật cười rồi la lớn "Cái ni không biết lối đặt tên lớ" ... "