Nam Đàn bát châu thi thảo: Vịnh một giai đoạn "Phủ đường xử án Thúy Kiều" - Tùng Vân Đạo Nhân (Ty Trị-sự, 2021)
"Người nhớ cảnh, giang hồ quán tái. Cảnh ghẹo người, mây, núi, nước trời. Thủy thiên một tấm gương coi. Lên kinh bích ngọc, vào đời hoàng kim ... "