Vấn đề đọc sách ngày nay: Những độc giả ngày nay thường đọc người chứ không phải đọc sách (Tiếp theo và hết) - Hiệp Sơn Tu Sĩ (Ty Trị-sự, 2021)
"Văn chương của một vị khai khoa thạc sĩ tất là tuyệt diệu, cái đó đã rõ ràng lắm. Tôi không dám thêm lời tán tụng để mang tiếng "khen phò mã tốt áo" nhưng thực, thực áo của phò mã quả đẹp, thực văn của ông quả hay, nên độc giả say mê quá về lời văn sán lạn, giản dị, ý tứ thâm trầm cao sâu mà không để ý đến bốn chữ ... "